Quyền riêng tư cá nhân là gì?

 Quyền riêng tư và bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì lòng tin và đảm bảo an toàn cho người dùng trên TikTok. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và duy trì bảo mật cho nền tảng của chúng tôi.Thông tin cá nhân

Chúng tôi nhận thức rằng mọi nội dung được chia sẻ trực tuyến đều có phạm vi tiếp cận rộng rãi. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân được chia sẻ trên TikTok, dù là cố ý hay vô tình, đều không gây hại. Chúng tôi không cho phép nội dung chứa thông tin cá nhân có thể gây ra nguy cơ rình rập, bạo lực, tấn công giả mạo, gian lận, đánh cắp danh tính hoặc bóc lột tài chính. Điều này áp dụng cho cả nội dung mà người dùng tự đăng hoặc đồng ý cho người khác chia sẻ.

Nếu bạn cho rằng mình đã bị vi phạm quyền riêng tư, bạn có thể báo cáo cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Bảo mật nền tảng

Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ bạn và bảo mật thông tin của bạn trên TikTok. Chúng tôi không cho phép:

 1. Truy cập vào bất kỳ phần nào của TikTok thông qua các phương pháp trái phép.
 2. Cố gắng lấy thông tin nhạy cảm, bí mật, thương mại hoặc thông tin cá nhân.
 3. Bất kỳ hành vi nào lạm dụng tính bảo mật, tính chân thực hoặc độ tin cậy của nền tảng.

Bạn nên tránh nhấp vào các liên kết đáng ngờ hoặc phản hồi các yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu, chứng từ xác minh, thông tin tài chính và thông tin cá nhân khác. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật trên nền tảng.

Không cho phép

Trên TikTok, chúng tôi không cho phép chia sẻ các thông tin sau:

 • Số điện thoại cá nhân và địa chỉ nhà riêng không công khai.
 • Thông tin tài chính và thông tin thanh toán, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Thông tin đăng nhập, chẳng hạn như tên người dùng hoặc mật khẩu.
 • Giấy tờ tùy thân, thẻ căn cước hoặc mã định danh, chẳng hạn như hộ chiếu, giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp hoặc số an sinh xã hội.
 • Đe dọa hoặc khuyến khích chia sẻ thông tin cá nhân hoặc hack tài khoản.
 • Cung cấp cho người khác quyền truy cập vào thông tin đăng nhập tài khoản của bạn hoặc cho phép người khác thực hiện các hoạt động vi phạm quy tắc của chúng tôi.
 • Truy cập nền tảng của chúng tôi bằng hình thức trái phép hoặc tạo các phiên bản giả mạo của nền tảng.
 • Chia sẻ các tập tin, nội dung và thư độc hại có chứa virus, Trojan horse, bọ, bom logic hoặc các tài liệu độc hại khác gây nguy hiểm cho an ninh mạng.
 • Cố gắng lấy thông tin cá nhân (chẳng hạn như thông tin đăng nhập) hoặc truy cập nội dung, tài khoản, hệ thống hoặc dữ liệu bằng cách sử dụng kỹ thuật lừa đảo (chẳng hạn như tấn công giả mạo, lừa đảo qua tin nhắn, tập lệnh tự động hoặc thu thập thông tin trên web).
 • Sửa đổi, điều chỉnh, dịch, sử dụng kỹ nghệ đảo ngược, tháo rời, dịch ngược hoặc tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên TikTok, bao gồm các tập tin, bảng hoặc tài liệu và tìm cách tái tạo mã nguồn, thuật toán, phương pháp hay kỹ thuật được tích hợp trong TikTok.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao các biện pháp bảo vệ và đảm bảo rằng quyền riêng tư và bảo mật của bạn luôn được đặt lên hàng đầu trên TikTok.

Post a Comment

Previous Post Next Post