Tải Video Tiktok Không Logo với Snaptik

là một trong những Trình tải xuống TikTok tốt nhất hiện có trực tuyến để Tải xuống video tiktok mà không có hình mờ. Bạn không bắt buộc phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình, tất cả những gì bạn cần là liên kết video TikTok và tất cả quá trình xử lý được thực hiện từ phía chúng tôi để bạn có thể chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể tải video xuống thiết bị của  mình.

Các tính năng chính:

 • Không có hình mờ cho chất lượng tốt hơn, điều mà hầu hết các công cụ ngoài kia không thể.
 • Tải xuống video TikTok, video âm nhạc trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn: thiết bị di động, PC hoặc máy tính bảng. TikTok chỉ cho phép người dùng tải video bằng ứng dụng của mình và các video đã tải xuống có chứa hình mờ.
 • Tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn: Tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản cho bạn. Không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Tôi cũng tạo một ứng dụng cho mục đích này nhưng bạn chỉ có thể cài đặt bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Nó luôn miễn phí. Tôi chỉ đặt một số quảng cáo, hỗ trợ duy trì dịch vụ của chúng tôi và phát triển hơn nữa.
 • SnapTik mới cung cấp cho người dùng khả năng tải xuống trình chiếu ảnh của Tiktok dưới dạng định dạng Video Mp4. Hình ảnh và âm nhạc trong trình chiếu Tiktok sẽ được SnapTik tự động hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ngay từng hình ảnh trong trình chiếu về máy tính.

Làm thế nào để tải xuống video Tiktok không có hình mờ?

 1. Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại / hoặc truy cập trang web trên trình duyệt của bạn.
 2. Chọn bất kỳ video nào bạn muốn tải xuống.
 3. Nhấp vào nút Chia sẻ ở dưới cùng bên phải.
 4. Nhấp vào nút Sao chép liên kết.
 5. Tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn: Tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản cho bạn. Không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Tôi cũng tạo một ứng dụng cho mục đích này nhưng bạn chỉ có thể cài đặt bất cứ khi nào bạn muốn.
 6. Quay lại SnapTik.App và dán liên kết tải xuống của bạn vào trường ở trên, sau đó nhấp vào nút Tải xuống.
 7. Đợi máy chủ của chúng tôi thực hiện công việc của mình và sau đó, lưu video vào thiết bị của bạn.

Làm thế nào để lấy liên kết tải xuống video TikTok?

 1. Mở ứng dụng TikTok của bạn.
 2. Chọn video TikTok mà bạn muốn tải xuống.
 3. Nhấp vào Chia sẻ và tại tùy chọn Chia sẻ, tìm nút Sao chép liên kết.
 4. URL tải xuống của bạn đã sẵn sàng trên khay nhớ tạm.
 5. Ví dụ: liên kết sẽ trông như thế này:

  • https://v.douyin.com/UFLNjnh/
  • https://www.tiktok.com/@philandmore/video/6805867805452324102
  • https://m.tiktok.com/v/6805867805452324102.html
  • Và hơn thế nữa...

Video TikTok được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Khi bạn tải xuống tệp, chúng thường được lưu vào bất kỳ thư mục nào bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường đặt thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho các video TikTok đã tải xuống của mình.

SnapTik.App có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ bản sao của video không?

SnapTik.App không lưu trữ video, tôi cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ của TikTok. Ngoài ra, tôi không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, do đó việc sử dụng SnapTik.App hoàn toàn ẩn danh.

Tôi có cần cài đặt hướng dẫn hoặc tiện ích mở rộng không?

Không. Tôi cố gắng giữ mọi thứ dễ dàng cho người dùng của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần là các liên kết video tải xuống TikTok của mình. Đó là nó.

Tôi có phải trả tiền cho Tiktok Downloader mà không có hình mờ (Snaptik) không?

Không, bạn không phải trả tiền cho bất cứ điều gì vì phần mềm của chúng tôi luôn miễn phí. Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt Khối quảng cáo hoặc quyên góp. Nó hỗ trợ sự phát triển hơn nữa của chúng tôi.

Tôi có thể sử dụng trình tải xuống video Tiktok này trên điện thoại Android của mình không?

Có, tốt hơn là sử dụng SnapTik để lưu video TikTok không có hình mờ trên điện thoại Android của bạn. SnapTik siêu NHANH, MIỄN PHÍ 100% và được cập nhật thường xuyên.

Làm cách nào để lưu video tiktok / tải video mp4 Tik Tok yêu thích của tôi về iPhone (IOS)?

Do chính sách bảo mật của Apple, từ IOS 12 và IPAD OS 12 trở xuống, bạn không thể tải bất kỳ video, nhạc hoặc phim nào xuống iPhone của mình. Bạn nên cập nhật lên iOS mới nhất để có thể sử dụng Safari để tải video Tiktok từ SnapTik. Nếu bạn vẫn không thể tải xuống, vui lòng làm theo hướng dẫn Cách tải video tiktok không có hình mờ trên iPhone.

Có giới hạn tải video Tiktok tại SnapTik không?

Không, bạn có thể tải xuống nhiều video TikTok yêu thích của mình tại SnapTik mà không có giới hạn tải xuống.

Snaptik có hỗ trợ tải nhiều video / Tải xuống tất cả video từ một kênh tiktok / Hashtags nhất định không?

Không, SnapTik chưa hỗ trợ tính năng này.

Tôi có thể tải xuống video TikTok độ phân giải cao tại SnapTik không?

Có, SnapTik là trình tải xuống video TikTok cung cấp độ phân giải cao nhất cho bạn. Nếu chúng tôi tìm thấy độ phân giải Full HD trở lên của video Tiktok, chúng tôi sẽ ngay lập tức hiển thị liên kết Tải xuống chất lượng cao và bạn có thể tải xuống.

Tôi có thể chỉnh sửa video TikTok đã tải xuống tại SnapTik không?

Không, SnapTik chỉ là một trình tải xuống video TikTok, không hỗ trợ chỉnh sửa video. Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng trên điện thoại hoặc PC của bạn.

Snaptik có cung cấp giải pháp tải mp3 tiktok không?

SnapTik tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các bản nhạc nên SnapTik sẽ không cung cấp giải pháp này. Tuy nhiên, hiện tại có khá nhiều website ứng dụng cung cấp dịch vụ Tiktok Mp3 này như Tikmate, SaveTik.Net, SSStiktok,... Bạn có thể tải nhạc mp3 TikTok nhưng không được phép sử dụng cho các hoạt động thương mại, kiếm tiền.

Post a Comment

Previous Post Next Post