thước vuông góc - 90.950đ |TP HCM

Thước Vuông Góc Hợp Kim Nhôm Không Gỉ Dài 200Mm Thước Xoay Góc Phải 90 Độ Chế Biến Gỗ Công Cụ Đo Lường Deli DL4034

Mua Ngay
  • Tên Sản Phẩm: #Thước_Vuông_Góc
  • Giá KM: 90.950đ
  • Chi Tiết: Thước Vuông Góc Hợp Kim Nhôm Không Gỉ Dài 200Mm Thước Xoay Góc Phải 90 Độ Chế Biến Gỗ Công Cụ Đo Lường Deli DL4034 #DELI #90950đ TP HCM -FreeShip
  • Nguồn: . By: ad #LZ1_36L1
  • Link Mua: https://c.lazada.vn/t/c.0O3tng?sub_aff_id=Mall_FreeShip

Thước Vuông Góc Hợp Kim Nhôm Không Gỉ Dài 200Mm Thước Xoay Góc Phải 90 Độ Chế Biến Gỗ Công Cụ Đo Lường Deli DL4034

Sản phẩm này thuộc dòng Đồ Dùng, Cá Nhân của thương hiệu Deli. Với giá bán là 90950đ, sản phẩm được cung cấp bởi Deli và được vận chuyển miễn phí từ TP HCM.

Giới thiệu sản phẩm

Thước Vuông Góc Hợp Kim Nhôm Không Gỉ Dài 200Mm Thước Xoay Góc Phải 90 Độ Chế Biến Gỗ Công Cụ Đo Lường Deli DL4034 là một dụng cụ đo lường chính xác được sử dụng để đo đạc góc vuông trong chế biến gỗ hoặc các công việc khác cần đo góc chính xác. Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm không gỉ chất lượng cao, rất bền và có khả năng chống oxy hóa tốt, giúp sản phẩm không bị ăn mòn sau thời gian sử dụng.

Đánh giá sản phẩm

Thước Vuông Góc Hợp Kim Nhôm Không Gỉ Dài 200Mm Thước Xoay Góc Phải 90 Độ Chế Biến Gỗ Công Cụ Đo Lường Deli DL4034 là một sản phẩm đáng tin cậy, với độ chính xác cao và thiết kế chắc chắn. Sản phẩm rất dễ sử dụng và có thể đáp ứng được nhu cầu đo đạc góc vuông của nhiều công việc khác nhau. Hơn nữa, giá cả của sản phẩm là hợp lý so với chất lượng và tính năng của nó, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các thợ mộc và những người có nhu cầu đo đạc góc vuông chính xác.

Cách sử dụng sản phẩm

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần đặt thước vuông góc vào đường cần đo, sau đó sử dụng thước xoay góc phải 90 độ

Post a Comment

Previous Post Next Post