Thảm Nhạc Cho Bé - 191.400đ |Hà Nội

Thảm Nhạc Cho Bé - Thảm Nhạc Nằm Chơi Đàn Piano

Mua Ngay
  • Tên Sản Phẩm: #Thảm_Nhạc_Cho_Bé
  • Giá KM: 191.400đ
  • Chi Tiết: Thảm Nhạc Cho Bé - Thảm Nhạc Nằm Chơi Đàn Piano #Lippany #191400đ Hà Nội -freeship
  • Bài Đăng: . By: ad #LZ2_36L1
  • Link LAZADA: https://c.lazada.vn/t/c.0OKIYH

Thảm Nhạc Cho Bé - Thảm Nhạc Nằm Chơi Đàn Piano

Giới thiệu sản phẩm

Thảm Nhạc Cho Bé - Thảm Nhạc Nằm Chơi Đàn Piano là một sản phẩm độc đáo và thú vị, được thiết kế dành riêng cho các bé từ 0 đến 36 tháng tuổi. Sản phẩm giúp bé tập trung, phát triển thị giác, thính giác và khả năng tư duy sáng tạo. Thảm Nhạc Cho Bé - Thảm Nhạc Nằm Chơi Đàn Piano không chỉ là một đồ chơi giải trí cho bé, mà còn là một công cụ giáo dục hiệu quả giúp bé phát triển toàn diện.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm Thảm Nhạc Cho Bé - Thảm Nhạc Nằm Chơi Đàn Piano được các bậc phụ huynh đánh giá cao vì tính năng giáo dục và giải trí đồng thời, giúp bé phát triển toàn diện một cách vui vẻ và tiện lợi. Với giá cả phải chăng, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều gia đình có con nhỏ.

Cách sử dụng sản phẩm

Sản phẩm Thảm Nhạc Cho Bé - Thảm Nhạc Nằm Chơi Đàn Piano rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bật nút nguồn, đặt bé lên thảm, và cho bé tận hưởng những giai điệu vui tươi từ những phím đàn piano màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể kết nối sản phẩm với điện thoại hoặc máy tính bảng qua cổng USB để truy cập vào nhiều bài hát khác nhau, giúp bé học hát và phát triển tài năng âm nhạc

Post a Comment

Previous Post Next Post