Miếng lót giầy - 45.000đ |thủ đức

combo 5 LÓT GIÀY HƯƠNG QUẾ

Mua Ngay
  • Tên Sản Phẩm: #Miếng_Lót_Giầy
  • Giá KM: 45.000đ
  • Chi Tiết: combo 5 LÓT GIÀY HƯƠNG QUẾ #Mắt_Kính_Gia_Nhi #45000đ thủ đức-FreeShip
  • Nguồn: . By: ad #Tik1_36L1
  • Đặt Hàng: https://vt.tiktok.com/ZS89fJN7M/

Combo 5 Lót Giày Hương Quế

Giới thiệu

Combo 5 Lót Giày Hương Quế là một sản phẩm chất lượng thuộc dòng đồ dùng giày dép. Sản phẩm này được bán tại Mắt Kính Gia Nhi với giá 45000đ. Sản phẩm có tác dụng giảm mùi hôi, hút ẩm và thoáng khí cho đôi chân của bạn.

Đánh giá

Tôi đã sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài và rất hài lòng với hiệu quả mà nó đem lại. Lót giày giúp giày của tôi luôn khô ráo và thoáng mát, đồng thời giảm mùi hôi hiệu quả. Nó cũng rất dễ dàng để sử dụng và vệ sinh. Giá cả cũng rất hợp lý so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này và giới thiệu cho bạn bè của mình.

Cách sử dụng

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần đặt lót giày vào bên trong giày của mình trước khi sử dụng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thay lót giày sau khoảng 2 tuần sử dụng hoặc khi thấy sản phẩm bị bẩn. Bạn có thể vệ sinh lót giày bằng cách rửa với nước và phơi khô.

Mua hàng

Sản phẩm Combo 5 Lót Giày Hương Quế được bán tại Mắt Kính Gia Nhi với giá 45000đ và miễn phí vận chuyển từ Thủ Đức. Bạn có thể đặt mua sản phẩm bằng cách truy cập trang web của Mắt Kính Gia Nhi hoặc đến cửa hàng để mua hàng trực tiếp.

Post a Comment

Previous Post Next Post