bộ đồ Elsa chất thul thái - 45.000đ |

Đồ bộ Elsa chất thun thái cao cấp size từ 16-27kg cho bé màu ngẫu nhiên

Mua Ngay
  • Tên Sản Phẩm: #Bộ_Đồ_Elsa_Chất_Thul_Thái
  • Giá KM: 45.000đ
  • Chi Tiết: Đồ bộ Elsa chất thun thái cao cấp size từ 16-27kg cho bé màu ngẫu nhiên #Mộc_Đông #45000đ
  • Nguồn: . By: ad #LZ2_36L1
  • Đặt Hàng: https://c.lazada.vn/t/c.0OKtQV

Giới thiệu sản phẩm

Đồ bộ Elsa chất thun thái cao cấp là sản phẩm quần áo dành cho trẻ em. Sản phẩm được làm từ chất liệu thun thái cao cấp, rất mềm mại và thoáng mát, thích hợp cho các bé vận động nhiều. Đồ bộ Elsa có size từ 16-27kg, giúp các bé thoải mái vận động và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Màu sắc của sản phẩm được chọn ngẫu nhiên, giúp các bé có nhiều sự lựa chọn và tạo sự thú vị khi mặc.

Đánh giá sản phẩm

Đồ bộ Elsa chất thun thái cao cấp cho bé là sản phẩm rất đáng mua. Chất liệu thun thái cao cấp rất mềm mại và thoáng mát, giúp các bé cảm thấy thoải mái khi vận động. Sản phẩm có size từ 16-27kg, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Màu sắc ngẫu nhiên giúp các bé có nhiều sự lựa chọn và tạo sự thú vị khi mặc. Giá cả sản phẩm rất phù hợp với chất lượng, chỉ 45.000 đồng.

Cách sử dụng sản phẩm

Để sử dụng sản phẩm đồ bộ Elsa chất thun thái cao cấp cho bé, bạn chỉ cần giặt sạch sản phẩm trước khi cho bé mặc. Sản phẩm có thể giặt bằng máy hoặc giặt tay, sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu thun. Đồ bộ Elsa có thể được mặc khi các bé tham gia các hoạt động vận động trong nhà hoặc ngoài trời. Sau khi sử dụng, bạn nên giặt sạch sản phẩm để giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Để mua sản phẩm, bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng Mộc Đông hoặc truy cập trang web của cửa hàng để đặt hàng online.

Giá sản phẩm: 45.000 đồng.

Post a Comment

Previous Post Next Post