Áo thun Dragon Ball bảy viên ngọc rồng - 63.000đ |Tân Phú

Áo thun Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng in hình siêu n nét unisex form rộng tay lở

Mua Ngay
  • Tên Sản Phẩm: #_Áo_Thun_Dragon_Ball_Bảy_Viên_Ngọc_Rồng_
  • Giá KM: 63.000đ
  • Chi Tiết: Áo thun Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng in hình siêu n nét unisex form rộng tay lở #ANBINHSHOP #63000đ Tân Phú-Voucher Freeship
  • Nguồn: . By: ad #Tik1_36L1
  • Link Mua: https://vt.tiktok.com/ZS8Cemnjv/

Áo thun Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng

Áo thun Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng là một sản phẩm thời trang được in hình siêu nét của bộ anime/manga nổi tiếng Dragon Ball. Áo được thiết kế form rộng unisex, phù hợp cho cả nam và nữ, với tay lở thoải mái và dễ mặc.

Áo có giá bán là 63,000 đồng và được bán tại ANBINHSHOP. Ngoài ra, ANBINHSHOP còn cung cấp voucher freeship vận chuyển cho khách hàng từ Tân Phú.

Đánh giá sản phẩm

Áo thun Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng là một sản phẩm chất lượng với hình in rõ nét, màu sắc tươi sáng và bền vững. Form rộng và tay lở giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Giá cả phải chăng và voucher freeship là một lợi thế lớn cho khách hàng ở Tân Phú. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý kích cỡ áo trước khi đặt hàng để đảm bảo việc mua sắm của mình được thuận tiện và đúng ý.

Cách sử dụng sản phẩm

Áo thun Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau, từ dạo phố, đi chơi đến tham gia các sự kiện anime/manga. Khách hàng có thể kết hợp áo với quần jeans, quần shorts hoặc chân váy để tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Để giữ cho áo được bền đẹp, khách hàng nên giặt áo bằng tay hoặc giặt máy ở chế độ nhẹ, tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh và phơi áo trong bóng râm để tránh bị phai màu.

Post a Comment

Previous Post Next Post